Vinatech Nha Trang

Đĩa GAME PS4 FIFA 20

Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Giá:
1.350.000 VNĐ

Mua ngay Mua trả góp
Đánh giá sản phẩm 4
Chia sẻ
Lưu ý khi mua hàng

Liên hệ PKD để có giá tốt nhất

Tel: 0258.38198260258.3823911

Zalo: 0949 621 295 / 0918 475 016/ 0949 123 911

Tới nay, dòng game mô phỏng bóng đá chuyên nghiệp FIFA đã đi được một chặng đường dài, hơn 2 thập kỉ đồng hành cùng giới game thủ qua biết bao nhiêu hệ máy, từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 1993 trên hệ PC, Sega CD và SNES chơi tới FIFA 19 vừa ra mắt trên PS4,Xbox One và Nintendo Switch. Và chuyến đi đó vẫn chưa kết thúc, nay fan bóng đá sẽ một lần nữa được tiếp bước cùng FIFA 20 sắp sửa ra mắt trên hệ PS4, Xbox One và Nintendo Switch.  

Với những ai đã gắn bó với dòng game này cho tới tận thời next-gen thì cũng đã biết rõ những yếu tố, lối chơi và hệ thống cơ bản của game. Với FIFA 20, thì đồ họa lại một lần nữa đã được lột xác và trông thật hơn bao giờ hết. Nhất là ngoại hình và khuôn mặt của các cầu thủ cũng như các cử động của họ, mượt hơn và chân thật hơn cả FIFA 19. 

Các giải đấu, đội hình chính cũng như dàn cầu thủ của từng đội tuyển thuộc mỗi quốc gia, đều đã được cập nhật để cho khớp với thực tế, điều mà mọi phần FIFA đều làm rất tốt. Nhưng với FIFA 20 thì thay đổi lớn nhất đối với lối chơi là chế độ Volta Football- Volta dịch từ tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ‘trở lại’. Volta Football có thể nói là bản cải biên toàn diện của tựa game spin-off thuộc dòng FIFA có tên là FIFA Street lấy chủ đề bóng đá đường phố.

Với các cải thiện áp dụng vào các dạng chơi truyền thống như 11v11. Game sẽ bao gồm các dạng chơi khác như 3v3 Rush (không GK), 4v4, 4v4 Rush, 5v5 và các dạng chơi thuộc thể loại Futsal chuyên nghiệp khác. Sử dụng cùng engine từ FIFA 19, FIFA 20 sẽ nhấn mạnh lối chơi độc lập thay vì chiến thuật hay tính đồng đội. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh giới tính, ngoại hình, quần áo, giày,nón và cả hình xăm của nhân vật mà mình tạo. 

Nhân vật mà người chơi tạo có thể được sử dùng làm nhân vật chính trong chế độ story mode rất giống với “The Journey” từ các phần FIFA next-gen gần đây.Các yếu tố khác trong game cũng đã nhận được nhiều thay đổi,cập nhật và cải tiến. Từ cơ chế đá phạt, đá phạt trực tiếp cho tới định luật vật lí của quả bóng.

Phiên bản PS4, Xbox One và PC sẽ được đi kèm các tính năng mới nêu trên, nhưng với Nintendo Switch thì FIFA 20 sẽ đến với người chơi dưới tên FIFA 20 Legacy Edition với các cải tiến, cập nhật thông tin và dàn cầu thủ riêng, tuy vậy Legacy Edition sẽ không bao gồm chế độ Volta Football.

Kíich thước
Chuẩn cắm
Công nghệ tích hợp

Có thể bạn quan tâm

 
>