Vinatech Nha Trang

HYTE ra mắt case PC HYTE Y70Touch với màn hình cảm ứng kích cỡ 14.1 inch

case PC HYTE Y70Touch

Rob Teller, Giám đốc sản phẩm của HYTE cho biết: "Màn hình cảm ứng chuyên dụng là một công cụ hấp dẫn để tiếp cận mặt phẳng kỹ thuật số của máy vật lý, tạo ra trải nghiệm  cá nhân thoải mái hơn.  Khiến HYTE Y70 trở thành một chiếc vỏ có tính thẩm mỹ và hiện đại."

Màn hình cảm ứng tích hợp trên Case PC HYTE Y70Touch

Là phiên bản nâng cấp của Y60 lan truyền của HYTE, Y70 Touch nâng khả năng tương tác và đắm chìm trong vỏ PC lên một tầm cao mới. Màn hình cảm ứng đa điểm với 283 pixel mỗi inch được cài đặt sẵn và cung cấp trải nghiệm hình ảnh cực kỳ sắc nét và mượt mà cho phép người dùng liên tục tương tác với PC trong thời gian dài sau khi quá trình xây dựng hoàn tất.

case PC HYTE Y70Touch

Việc tùy chỉnh Y70 Touch có thể được thực hiện thông qua HYTE Nexus Touch. Với vô số tiện ích thú vị dành cho trải nghiệm kỹ thuật số cá nhân, người dùng có thể theo dõi hiệu suất hệ thống, tham gia trò chuyện trên Twitch, chơi trò chơi, hiển thị lịch Google, thời tiết và thời gian, viết ghi chú nhanh chóng và hơn thế nữa, tất cả từ góc của Y70 Touch 

Sử dụng hệ thống làm mát Ginormous

Kiểu thông gió mang tính biểu tượng của dòng HYTE Y tiếp tục sử dụng với Y70 Touch và đã được tối ưu hóa với trở kháng thấp hơn để tăng luồng không khí và khả năng làm mát. 

case PC HYTE Y70Touch

Có thể gắn bộ tản nhiệt nước sử dụng rad 360 mm vào bên cạnh và giá đỡ trên cùng có thể điều chỉnh của vỏ. Cũng có thể gắn bộ tản nhiệt khí có chiều cao lên đến 180 mm một cách thoải mái trong Y70 Touch. Để tăng thêm luồng không khí, người dùng có thể lắp tối đa ba quạt 120 mm ở phần đấy Y70 Touch để cung cấp luồng làm mát trực tiếp cho card đồ họa (GPU).

Thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, đa dạng của case PC HYTE Y70Touch

Y70 Touch có bốn phối màu bao gồm: trắng/trắng, trắng/đen, đỏ/đen và đen. Cáp nâng PCIe 4.0 đi kèm có vỏ bọc phù hợp với màu sắc, cho phép gắn GPU dọc ở trong case. Để hỗ trợ phần cứng bổ sung, bảy khe cắm PCIe ngang có chiều cao bằng nửa chiều cao có sẵn phía sau GPU.

case PC HYTE Y70Touch

Y70 Touch có bố cục bên trong buồng kép để tạo ra nơi bố trí linh kiện tối ưu ở phía trước và cung cấp không gian rộng rãi ở phía sau để quản lý cáp, đi dây gọn gàng dễ dàng. Mặt trên và mặt bên tháo lắp không cần dụng cụ của Y70 Touch giúp việc nâng cấp và bảo trì trở nên dễ dàng, đồng thời cho phép người dùng tạo ra một thiết kế khung mở, kết hợp mà không cần loại bỏ các tấm kính. 

case PC HYTE Y70Touch

Các đệm cao su đúc hình chữ L liền mạch đã được tích hợp xung quanh bo mạch chủ, gần như biến mất vào vỏ máy, mang lại vẻ ngoài gắn kết trong khi dây velcro có thể tái sử dụng, các rãnh định tuyến được đặt tỉ mỉ và các điểm buộc đảm bảo mặt sau của vỏ máy trông đẹp như nguyên bản. đằng trước.

Xem chi tiết cấu hình thùng máy TẠI ĐÂY

 
>