Vinatech Nha Trang

Chính sách & quy định

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:
Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của công ty VinaTech là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của Công Ty VinaTech. Cụ thể như sau:
     1. Phạm vi sử dụng thông tin: bao gồm họ và tên số điện thoại, email, địach chỉ giao dịch, Mã số thuế. thông tin này chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, chương trình khuyến mại, dịch vụ kỹ thuật của công ty đối với khách hàng.
     2. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác
     3. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình
     4. Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây, chúng tôi có thể ngừng, hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.
     - Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.
     - Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.
     - Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính, hoặc cho người thứ ba sử dụng.
     - Gây tổn hại đến công ty chúng tôi
     - Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp
     5. Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại web bán hàng và khuyến mại VinaTech. Khi tiếp nhận những phản hồi này, web bán hàng và khuyến mại VinaTech sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, web bán hàng và khuyến mại VinaTech sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.
     6. Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.vinatechnhatrang.com, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tín/chính sách, nếu thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.
     7. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thông tin của khách hàng.
     8. Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng và khuyến mại VinaTech được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. VinaTech cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
     9. VinaTech cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.
     10. VinaTech cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
     11. VinaTech cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên VinaTech quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.
Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:
+/ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó
+/ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách
+/ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý
+/ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ:
I. BẢO HÀNH:
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. 
1. Quy định chung về bảo hành :
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Công ty An Phát (kể cả Tem bảo hành gốc).

2. Những trường hợp không được bảo hành :
• Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
• Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
• Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
• Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
• Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Vinatech Nha Trang
• Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
• Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE và sata, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.
• Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).
• Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
• Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laser của các hãng Epson, HP, Canon, moden... không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim, adater... và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.
• Không sử dụng được do quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.
• Trường hợp sản phẩm của quý khách dán tem bảo hành của công ty VINATECH NHATRANG hay nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với phiếu gốc lưu tai công ty. Hóa đơn phẩn mền của công ty hay thông tin  của nhà phân phối, hãng, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong quý khách thông cảm.

II. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI TRẢ HÀNG:
1. Áp dụng đổi mới sản phẩm IT và đối với các sản phẩm máy tính xách tay 

Đổi mới  trong vòng 07 ngày với khách lẻ, khách doanh nghiệp dự án và 03 ngày đối với khách hàng mua buôn, nếu chẳng may sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật hoặc kỹ thuật của Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng, Công ty Vinatech Nha Trang sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới tương đương cùng model khách hàng đã mua.
Điều kiện đổi:
+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước,móp  méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tây được….
+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành … (nếu có).
+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi thuộc về công ty Vinatech Nha Trang.
Lưu ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm máy tính xách tay, PC nguyên chiếc sẽ được bảo hành theo quy định, chính sách chung của các hãng, nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả hàng lâu thì công ty Vinatech Nha Trang có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với hãng, nhà phân phối cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách hàng (nếu có sẵn hàng cho mượn).

2. Đối với các sản phẩm như: Máy Server, máy chiếu, máy photocopy, máy in, máy hủy tài liệu, máy fax, màn hình, máy quay, máy ảnh, usb, Mp3,MP4, …. Các sản phẩm này sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách của hãng.
Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả lâu thì công ty Vinatech Nha Trang có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc  giục, đàm phán với hãng, nhà phân phối cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

3. Đối với các linh kiện máy tính (Mainboard, Ram, CPU, HDD, VGA, Màn hình, nguồn, thiết bị mạng…
 Bán ra trong vòng 07 ngày, nếu bị lỗi phần cứng thì sẽ được đổi mới sản phẩm.
• Đối với khách lẻ và khách doanh nghiệp, dự án, điều kiện đổi giống với máy tính xách tay và 03 ngày đối với khối khách dealer phân phối.
• Vinatech Nha Trang cam kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong 14 ngày làm việc (trừ ngày thứ 7, chủ nhật lễ tết và các trường hợp thỏa thuận khác nếu có).
• Trong thời gian quý khách gửi hàng bảo hành nếu thời gian quá lâu công ty sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mượn hàng (với điều kiện hàng công ty có sang hàng cho mượn). Trường hợp linh kiện cho mượn có giá trị cao hơn linh kiện hàng gửi thì quý khách vui lòng đặt lại số tiền theo thông báo của nhân viên bảo hành.

4. Chính sách bảo hành tại nhà hoặc cơ quan.
• Trường hợp khách hàng muốn bảo hành tại nhà hoặc cơ quan, công ty Vinatech NhaTrang có dịch vụ bảohành tại nơi cho khách hàng với mức phí 299.000đ/1 năm, thời gian áp dụng là 4 lần, với bán kính 10 km từ TTBH công ty Vinatech NhaTrang. (Áp dụng cho máy PC, NB , máy in- không bảo hành catrick mực, máychấm công, máy chiếu) trừ máy phô tô sẽ áp dụng theo qui chế bảo hành của máy photocopy của từng hãng qui định.
• Trong vòng 1 tháng, nếu quí khách mua máy tính, máy in, NB, PC, Linh kiện, TBVP… bị lỗi công ty Vinatech Nha Trang sẽ đến tận nơi sửa, đổi hoàn toàn miễn phí, áp dụng trong phạm vi 10km hoặc ngoài một tháng có thể tùy từng trường hợp cụ thể có thể hỗ trợ tận nơi
• Đặc biệt, hiện nay công ty Vinatech NhaTrang đang có chương trình khuyến mại đặc biệt tặng ngay phí dịch vụ bảo hành tại nhà trị giá 299 ngàn cho khách khi mua máy tính PC, NB, PC lắp ráp,  kèm máy in, máy văn phòng, và thời gian áp dụng là 4 lần trong bán kính 10km tính từ công ty Vinatech NhaTrang,(chương trình này có thể thay đổi nếu có).
Các lưu ý đối với các cam kết:
• Tất cả các cam kết chỉ áp dụng với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
• Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương  chứ không phải chính xác sản phẩm ban đầu khách hàng gửi.
• Đối với nhưng sản phẩm quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.
• Trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy đinh của công ty đã trừ khấu hao, hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá trị trường của thiết bị tương đương.

III. Đổi, trả hàng không lỗi:
• Trong vòng 01 ngày nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm sẽ được đổi sang sản phẩm khác hoặc được trả lại sản phẩm giá tính tại thời điểm mua hàng theo thỏa thuận. (Các sản phẩm phải giữ nguyên hộp và phụ kiện, không áp dung đối với laptop, máy in, CPU và các sản phẩm tiêu hao).
• Trong vòng 15 ngày đầu tiên khi trả lại hàng sẽ trừ 10% trên giá mua hoặc theo thỏa thuận do TT bảo hành quyết định với điều kiện sản phẩm phải đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ ( không áp dụng đối với laptop, máy in, CPU và các sản phẩm tiêu hao).
• Không áp dùng đổi mới với các sản phẩm thuộc dòng "Cooling - Tản nhiệt" và "Gaming Gear"
Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH:
Công ty VinaTech giao hàng miễn phí trong nội thành đối với PC - Laptop (Bán kính 5km),
1. Thời gian xử lý đơn hàng:
- Các đơn đặt hàng từ 18h hôm trước đến 17h cùng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý và vận chuyển ngay trong ngày.
- Đơn đặt hàng từ 17h đến 18h (từ thứ 2 đến thứ 7), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau. Nếu khách yêu cầu giao hàng ngay và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giao hàng ngay cho khách.
- Đơn đặt hàng từ 11h30 ngày chủ nhật, sẽ được xử lý vào sáng thứ 2
- Đơn đặt hàng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.
2. Thời gian giao hàng:
Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.
3. Phí vận chuyển:
- Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có trị giá > 3.000.000đ và địa chỉ nhận hàng trong nội thành TP.Nha Trang.
PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NGOẠI TỈNH:
Các đơn hàng giao ngoài Tỉnh công ty sẽ ủy quyền cho công ty chuyễn phát nhanh.
Phí áp dụng mức phí của hãng chuyển phát.

Công ty VinaTech rất vinh hạnh được hợp tác với Đơn vị cung cấp và phục vụ Quý Khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ:
 VinaTech Nha Trang
-Địa chỉ: 14 Bà Triệu – TP. Nha Trang – T.Khánh Hòa
-Tel: 02583.819826 - www.vinatechnhatrang.com

Công ty VinaTech xin chúc quý khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.
 
>