Vinatech Nha Trang

Bảo Hành Đổi Trả

I. BẢO HÀNH:
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng
A. Qui định về bảo hành:
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành là sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty VinaTech (kể cả tem bảo hành gốc).
B. Những trường hợp không được bảo hành:
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
- Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty VinaTech.
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
- Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laze của các hãng Epson, HP, Canon ... không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim... và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.
Đối với sản phẩm đã hết thời gian bảo hành: Công ty sẽ hỗ trợ, sửa chữa thay thế linh kiện với giá ưu đãi.

II. CHÍNH SÁCH CAM KẾT ĐỔI HÀNG:
Tất cả các SP VinaTech bán ra trong vòng 05 ngày, nếu bị lỗi phần cứng (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới (không áp dụng đối với các sản phẩm là máy chiếu, máy fax, máy in, máy photocopy, máy huỷ tài liệu)
Điều kiện đổi:
+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, Catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành... (nếu có)
+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về VinaTech
- Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm Máy tính xách tay sẽ được bảo hành theo những quy định của VinaTech, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì công ty VinaTech có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).
+ Thời gian đổi hàng: => Sáng 9h30 – 12h ; Chiều 13h – 17h
=> Chủ nhật: Buổi sáng 9h30h – 12h
Chú ý:
- Không đổi mới nếu sản phẩm có số điểm chấm màn hình nằm trong quy định của nhà sản xuất
- Không đổi mới với các lỗi do cảm nhận cá nhân (như loa nhỏ, màn hình không sáng,... so với dòng sản phẩm khác)
III. Quy trình bảo hành, đổi trả hàng
1. Quý khách hàng email hoặc gọi điện thông báo cho NV Kinh doanh về việc đổi hàng trả hàng. Vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng và lý do đổi hàng - trả hàng.
2. NV Kinh doanh xác định nguồn hàng, ngày mua hàng, nguyên nhân đổi trả sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới Quý khách về việc đồng ý đổi hàng - trả hàng.
3. Quý khách chuyển hàng tới địa chỉ: 14 Bà Triệu –TP.Nha Trang- T.Khánh Hòa bằng đường chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp hàng tới địa chỉ trên. Thời gian làm việc sáng: 9h30 -12h Chiều 13h -17h – Chủ nhật làm buổi sáng
4. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng - trả hàng hay không.
5. NV Kinh doanh sẽ làm việc với Quý Khách(chốt phương án) và chuyển hàng tới Quý khách sớm nhất có thể. Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển
Các lưu ý:
-Trong trường hợp khách hàng chưa hiểu hoặc không đồng ý thì trách nhiệm của nhân viên kinh doanh, NV kỹ thuật, trưởng bộ phận kinh doanh phải có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt thông tin và hiểu đầy đủ các quy định bán hàng và quy định bảo hành của công ty.
-Khi khách hàng yêu cầu đổi sản phẩm khác có tính năng khác thấp hoặc cao hơn sản phẩm KH đã mua thì trường hợp này không được đổi. (chỉ đổi sản phẩm cùng tính năng).
-Nhân viên/Bộ phận được phân công hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi hoàn chi phí/hoặc thiệt hại cho công ty nếu việc quyết định nhập đổi nhập trả thực hiện sai chính sách và quy định của công ty.
 
>