Vinatech Nha Trang

Giới Thiệu Chung

Với mong muốn là nơi sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng của mình những giải pháp công nghệ và các thiết bị sản phẩm công nghệ cao, vào tháng 12 năm 2005 chúng tôi đã cho ra đời Công ty TNHH Vinatech Nha Trang.

Khởi đầu với số lượng nhân viên khá khiêm tốn, từ 3 đến 4 nhân viên, nhưng bằng sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, chúng tôi đã cùng vượt qua những khó khăn và thử thách đầy khốc liệt của thị trường công nghệ.

Với phương châm lấy chữ "TÍN" làm đầu cùng với mục tiêu và định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Vinatech Nha Trang đã từng bước có được sự tin mến từ phía khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CNTT chính hãng, và là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực game online , Thiết bị mạng , Thiết bị an ninh , Camera  của các tập đoàn lớn đang có mặt tại Việt Nam như: Intel, AMD , LG, SamSung , Gigabye, MSI, Asus , TP-Link – Unifi ,  Acbel, Antec, Kingmax, Garena, Vinagame, VTC...

Trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, chúng tôi càng thấy rõ con đường nhanh nhất để phát triển bền vững là hợp tác và chia sẻ. Bên cạnh việc xây dựng chính sách giá nhất quán cùng với chiến lược sản phẩm chất lượng. Vinatech Nha Trang sẽ đồng hành với các đối tác của mình để mang đến những chương trình trải nghiệm thực tế cho các tín đồ yêu công nghệ và các hội thảo, hội nghị cho các chủ Phòng Game/Net , các hoạt động đồng hành cùng Sinh Viên các trường Đại học trên toàn Tỉnh Khánh Hòa . Vì vậy mà Vinatech Nha Trang đã được sự tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng đặc biệt là khối khách hàng Phòng game/net , Khối văn phòng , cơ quan , cty và khối kỹ thuật - công nghệ thông tin.

Trong thời gian tới, Vinatech Nha Trang sẽ từng bước hoàn thiện các phương thức dịch vụ bán hàng tiện ích, dịch vụ giao hàng tận nhà, và dịch vụ bảo hành an toàn - nhanh chóng nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng của mình.

Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ cũng như tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng để phục vụ quý khách. Vinatech Nha Trang mong rằng sẽ được hồi đáp lại sự tín nhiệm và niềm tin từ phía khách hàng và đối tác dành cho mình. Và hãy cho Vinatech Nha Trang cơ hội được hợp tác và chia sẻ cùng với quý khách hàng và quý đối tác.

Lĩnh vực hoạt động:
- Cung cấp sản phẩm CNTT: linh kiện vi tính, máy tính để bàn, laptop, phụ kiện công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến công nghệ tin học.

Đối tượng khách hàng:
- Người tiêu dùng cuối, Các chủ phòng game /nét
- Nhân viên kỹ thuật công nghệ
- Các đơn vị doanh nghiệp trong nước
- Các đại lý trên toàn quốc … 

Đối tác:
Intel, AMD , LG, SamSung , View Sonic , Sony , Gigabye, MSI, Asus , TP-Link – Unifi ,  Acbel, Antec, Kingmax, Garena, Vinagame, VTC...


 
>