Vinatech Nha Trang

Đánh giá Ghế Gaming Extreme Zero X

Extreme Zero X mang nhiều cải tiến rất đáng tiền nhưng mức giá của mẫu ghế gaming này vẫn cực kỳ đáng yêu ! 

  Nhắc tới cái tên Extreme Zero thì nhiều game thủ Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng  chắc chắn là chẳng lạ lẫm gì bởi đây là dòng ghế gaming giá rẻ rất được ưa chuộng tại nước ta. Mới đây phiên bản mới Extreme Zero X đã ra mắt và càng khiến mọi người thích thú với cái giá dưới 2 triệu đồng nhưng vẫn rất ngon.

  So với các mẫu ghế trước đây, Extreme Zero X mang nhiều cải tiến rất đáng giá từ đệm cho tới khung, thêm kê chân cho dễ ngủ và đặc biệt là trụ thủy lực. Chúng nâng tầm trải nghiệm cho sản phẩm lên khá nhiều nhưng thật kỳ diệu là giá thành của mẫu ghế gaming này lại không tăng nhiều so với trước kia.
  Đánh giá Ghế Gaming Extreme Zero X
  Khung ghế Extreme Zero X có kích thước vừa phải, đạt mức trung bình - nhỏ phù hợp với kích thước của đại đa số game thủ Việt Nam. Tốt nhất thì người dùng có trọng lượng khoảng 70kg đổ lại, cao khoảng 1m65 sẽ là vừa vặn. Đơn giản bởi form nhỏ và phần lưng ghế thấp khó phù hợp với những người quá to cao.
  Đánh giá Ghế Gaming Extreme Zero X
  ( Nguồn mạng ) 
  Một bước tiến lớn trên Extreme Zero X chính là trụ thủy lực nay đã chắc chắn hơn rất nhiều, ngồi lâu, sử dụng một thời gian dài sẽ không còn phải lo bị tụt nữa. 

  Tính năng mới nâng cấp khá thú vị trên dòng ghế giá rẻ này chính là việc NSX đã bổ xung thêm một tấm đệm nhỏ dưới đáy có thể kéo ra để kê chân. Kết hợp với việc cho phép ngả 155 độ thì Extreme Zero X sẽ biến thành một chiếc giường ngủ tạm tuyệt vời. Bạn có thể đánh một giấc ngon lành lúc mệt mỏi như vừa xong trận hoặc mua lên phòng làm việc để ngủ trưa, quá ổn


   
  >