Vinatech Nha Trang

Sony Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới PS5 Portable

Sony Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới PS5 Portable

Máy chơi game Sony PlayStation Portal là mẫu máy chơi game cầm tay đầu tiên đến từ nhà Sony PlayStation. Sản phẩm mang trên mình nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ như Steam Deck, ROG Ally khi mang trên mình 1 thiết kế như chiếc tablet gắn thêm 2 tay cầm, đồng thời bạn cũng có thể chơi được tất cả các tựa game trên PS4 hoặc PS5 ngay trên chiếc máy này thông qua kết nối Wifi. Đây sẽ là mẫu máy chơi game tuyệt vời dành cho những người muốn chơi các tựa game đến từ Sony.

Thiết kế khác biệt

Khác biệt với kiểu thiết kế truyền thống với phong cách hình chữ nhật đến từ các đối thủ như Nintendo Switch, ROG Ally, Steam Deck,…mà thay vào đó chính là kiểu dáng 1 chiếc Tablet được gắn thêm tay cầm 2 bên. Chính vì thế mà đây chính là sự khác biệt về mặt thiết kế của sản phẩm này.

Thiết Kế Khác Biệt

Màn hình ấn tượng

Máy chơi game Sony PlayStation Portal sở hữu màn hình với kích thước lên đến 8inch, 1 kích thước khá lớn so với các máy chơi game cầm tay trên thị trường hiện nay, độ phân giải là 1080P cùng với tần số quét là 60Hz. Những thông số kỹ thuật vô cùng cơ bản và dường như phải có trên các mẫu máy chơi game cầm tay thì Sony PlayStation Portal cũng làm được điều tương tự. Sẽ hơi đáng tiếc khi tần số quét chỉ dừng lại ở 60Hz khi không phải là 120Hz hoặc 144Hz.

Màn Hình ấn Tượng

Một số đặc điểm nổi bật khác

Chơi tất cả các game trên PS4 và PS5

Máy chơi game PlayStation Portal có thể chơi được toàn bộ trò chơi mà bạn đã mua trên hệ máy PS5. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi các game ở trên hệ máy PS4 nếu bạn đã mua trước đó.

Chơi được Tất Cả Các Tựa Game Ps4 Ps5
Tay Cầm Phản Hồi Xúc Giác Dualsense

Tay cầm phản hồi xúc giác DualSense

Tay cầm được thiết kế theo kiểu tay cầm Dualsense PS5 vì thế mà bạn sẽ có các tính năng như phản hồi xúc giác mô phỏng các yếu tố môi trường, lực căng của cung,…

Không yêu cầu TV hoặc không gian rộng rãi

Vì là máy chơi game càm tay nên sẽ không yêu cầu bạn phải có 1 không gian rộng rãi hay 1 chiếc TV với kích thước lớn. Việc của bạn chỉ đơn giản là kiếm 1 góc ngồi thoải mái, kết nối Wifi và chiến game thôi.

Không Yêu Cầu Tv Hoặc Không Gian Rộng Rãi

Thông số kỹ thuật

Màn hình

Kích thước 8inch

Độ phân giải

1080P Full HD

Tần số quét

60Hz

Tấm nền màn hình

LCD

Thời lượng pin

6-8 Tiếng

Kết nối

Wifi

Tay cầm

Tay cầm phản hồi xúc giác, mô phỏng môi trường

Màu sắc

Trắng

Trọn bộ sản phẩm bao gồm

  • Máy chơi game cầm tay Sony PlayStation Portal
  • Cáp USB-C
  • Sách hướng dẫn sử dụng
 
>