Vinatech Nha Trang

Tai nghe Corsair HS35 Stereo Carbon Drivers 50mm - kèm jack chia Y

Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Giá:
980.000 VNĐ

Mua ngay Mua trả góp
Đánh giá sản phẩm 4
Chia sẻ
Lưu ý khi mua hàng

Liên hệ PKD để có giá tốt nhất

Tel: 0258.38198260949.123 911

Zalo: 0949 123 911

Tai nghe Corsair HS35 Stereo Carbon - CA-9011195-AP (Đen) là dòng tai nghe over-ear chuyên dùng cho game thủ. Với nhiều tính năng chống ồn cho micro, giúp bạn dễ dàng giao tiếp với đồng đội và lắng nghe những âm thanh đối thủ thông qua âm thanh được truyền tải. Chính xác đây chính là một trong những trợ thủ giúp bạn trong các trò chơi game, giải trí sau những ngày dài làm việc với mức giá khá ổn trên thị trường tai nghe.

Tai-nghe-Corsair-HS35-Stereo-Carbon-CA-9011195-AP-1

Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi game thủ

So với các dòng tai nghe trước, điểm khác biệt của HS35 Stereo là sử dụng chất liệu vải cho phần đệm đầu và đệm của tai thay vì sử dụng chất liệu da. Đệm vải không phủ hết mà chỉ phủ ở phần trọng tâm chính giữa headband. Việc thay đổi này giúp tạp sự thoải mái và đỡ bí bách hơn khi đeo trong một thời gian dài.

Điểm khác biệt đầu tiên của HS35 Stereo Carbon  là về việc sử dụng chất liệu vải cho phần đệm đầu và đệm củ tai thay vì việc sử dụng chất liệu da như những sản phẩm trước đó, phần vải đệm đầu cũng không được phủ đều toàn bộ phần headband mà chỉ nằm gọn ở khu vực chính giữa đầu. Khi chúng ta đeo trong thời gian dài cũng không thấy khó chịu.

Nút bấm được thiết kế đơn giản chỉ bao gồm  nút cuộn điều chỉnh âm thanh và nút tắt/bật Microphone, vị trí đặt sẽ nằm ở đằng sau thân của củ tai bên trái, khá tiện lợi để sử dụng.

Tai-nghe-Corsair-HS35-Stereo-Carbon-CA-9011195-AP-4

Chất âm ổn định với drivers lớn

Tai nghe HS35 được trang bị một cặp drivers loa neodymium 50mm giúp mọi âm thanh trong game đều được thu lại rõ ràng, cho bạn dễ dàng xác định được đối thủ khi đang chơi game. Đối với trò CS:GO, trong một trận đấu Deathmatch thường sẽ có nhiều âm thanh hỗn loạn của cả hai bên, nhưng bạn vẫn có thể xác định hướng và tiếng bước chân đối thủ một cách rõ ràng nhất.

Tai-nghe-Corsair-HS35-Stereo-Carbon-CA-9011195-AP-3

Về phần nghe nhạc, tai nghe Corsair HS35 có phần lép vế hơn vì thiếu chi tiết, nhiều bass nhưng chưa đủ lực, nên nhu cầu nghe nhạc sẽ được đáp ứng ở tầm trung. Nếu bạn không yêu cầu quá cao về tai nghe khi nghe nhạc thì HS35 vẫn được xem là đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản cho người dùng giải trí.

Tai nghe Corsair HS35 tương thích với nhiều thiết bị, nền tảng

HS35 tương thích với nhiều thiết bị như PC, PS4, Xbox, Nintendo Switch hay Mobile,... Tùy theo cách bạn sử dụng chỉ cần cắm tai nghe vào là đã có thể nghe.

Micro cũng được tháo rời khi bạn không sử dụng, hãng Corsair cũng đã trang bị một nút cao su chắn lỗ cắm Mic trong trường hợp bạn nào không thích dùng đến Mic. Mic của HS35 không kèm miếng mút lọc tạp âm, có độ dẻo nhất định để dễ dàng uốn và điều chỉnh sao cho vị trí đặt gần miệng để ghi được âm thanh to hơn.

Tai-nghe-Corsair-HS35-Stereo-Carbon-CA-9011195-AP-2

Với mức giá tầm trung thì tai nghe Corsair HS35 Stereo Carbon - CA-9011195-AP xứng đáng để trải nghiệm và lựa chọn. Nó đáp ứng đủ các nhu cầu của game thủ và các nhu cầu giải trí ở mức phổ thông, lại đa dạng màu sắc cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Đang được cập nhật...
 
>