Vinatech Nha Trang

TAI NGHE KRAKEN X FROM CONSOLE

Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Giá:
1.400.000 VNĐ

Mua ngay Mua trả góp
Đánh giá sản phẩm 4
Chia sẻ
Lưu ý khi mua hàng
☎  Hotline: 0949 123 911
📞 Kênh Online: (0258) 3819 706
📞 Kênh Doanh Nghiệp : (0258) 3819826
⚙  Tổng đài hỗ trợ Kỹ Thuật: (0258) 3823911
📲 Zalo Tư Vấn : 091 847 5016 - 094 962 1295 - 0949 123 911
(Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp thời cập nhật. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này. Xin vui lòng liên hệ PKD của chúng tôi để có giá tốt nhất)

Thiết kế

X giữ vững thiết kế Kraken cổ điển đó ngay cả khi nó trơn tru trên một vài cạnh; thay vì các thanh đôi kết nối giữa tựa đầu và thân xe như người tiền nhiệm của nó, phiên bản này mang lại ảo giác về một vòng lặp liên tục. Mặc dù đây là một kiểu dáng đẹp hơn gợi lên những chiếc tai nghe không chơi game, nhưng nó cũng có phần đơn giản hơn. Điều này chỉ phù hợp, tôi cho rằng - X là một sự thay thế rẻ hơn cho Kraken phù hợp.

Đánh giá Razer Kraken X

Kraken X có sẵn 2 màu - 'Classic Black' hoặc 'Console'

(Tín dụng hình ảnh: Razer)

Ở đây cũng có ít vải hơn. Khác với đệm pleather ở phía trên, tựa đầu này hoàn toàn làm bằng nhựa. Mặc dù vậy, hiệu ứng lưới đặc biệt và nút tai giả da thoải mái vẫn được đặt.

Đặc trưng

Mặc dù ở mức thấp hơn trong thang đo ở mức $ 50 / £ 50, Kraken X cung cấp một số tính năng thú vị. Chỉ với 250g, nó rất nhẹ và mang lại "cảm giác gần như không trọng lượng trên đầu bạn" theo lời giới thiệu tiếp thị. Điều này được đi kèm với đệm bọt bộ nhớ với các kênh kính mắt, âm thanh định vị, điều khiển âm thanh trên bo mạch và micrô tích hợp linh hoạt nhưng được gắn vĩnh viễn. Nó đứng đầu với âm thanh vòm ảo 7.1 có thể tải xuống có sẵn khi bạn sử dụng tai nghe trên PC. Đơn giản chỉ cần bật một ứng dụng máy tính để bàn và bạn đi.

Hiệu suất

Theo mọi mô hình trong dòng Kraken, X không gây thất vọng. Nó cân bằng sắc nét, cao rõ ràng với mức thấp ầm ầm, và âm thanh vị trí cũng khá tốt. Có, ví dụ không rõ ràng (âm thanh được đổ hoàn toàn vào tai trái hoặc tai phải ngay khi bạn quay đi), nhưng nó không tệ đối với một tai nghe giá cả phải chăng. Thật dễ dàng để sử dụng âm lượng và / hoặc kích hoạt nút tắt tiếng thông qua các điều khiển trên máy bay.

Vấn đề là micro đó. Một mối quan hệ tim mạch linh hoạt, nó rất mạnh mẽ (gần như quá mạnh mẽ, theo những người tôi đã thử nghiệm - họ có thể nghe thấy mọi thứ trong phòng xung quanh tôi) nhưng vẫn không thể tháo rời. Mặc dù điều đó gần như không thể kết thúc trên thế giới, tuy nhiên điều đó thật phiền toái vì nó giới hạn các lựa chọn của bạn. Chẳng hạn, sử dụng X để phát nhạc trên đường đi làm buổi sáng của bạn trông có vẻ kỳ quặc. Không phải là bạn muốn. Nhựa của X có vẻ dễ bị trầy xước và giả da bị dính mồ hôi khi sử dụng.

Đánh giá Razer Kraken X

X đã không mất phong cách Kraken đặc trưng đó.

(Tín dụng hình ảnh: Razer)

Tuy nhiên, thật thoải mái. Giống như, thực sự thoải mái. Tôi có thể ngồi với thứ này hàng giờ và bạn sẽ muốn nếu bạn đang sử dụng Kraken X trên PC. Ứng dụng âm thanh vòm ảo 7.1 của nó biến đổi trải nghiệm của bạn tốt hơn. Mặc dù X đã tốt trước đây, nhưng bây giờ nó ở một cấp độ khác. Bên cạnh âm thanh phong phú hơn và độ sâu của âm thanh lớn hơn, kết quả là âm thanh tinh tế và đắm chìm hơn. Tôi chỉ muốn tính năng này có sẵn cho bảng điều khiển.

Tổng thể, nói chung

Kraken X có đáng không? Nói chung, có - đặc biệt là nếu bạn sẽ sử dụng nó trên PC. Mặc dù có một cuộc tranh luận được đưa ra để tiết kiệm và nắm lấy Phiên bản Giải đấu Kraken vượt trội thay vào đó, đây vẫn là một trong những tai nghe PC tốt nhất để chơi game mà chúng tôi đã nắm trong tay. Có rất nhiều điều thích ở đây, và bạn có thể được đảm bảo một cảm giác chất lượng mà bạn sẽ không luôn tìm thấy trong các lon chơi game khác.

Tần Số
Trở kháng
Jack nối
Độ nhạy
 
>