Vinatech Nha Trang

VGA GIGABYTE AORUS GeForce RTX 3070 Ti MASTER 8G (GV-N307TAORUS M-8GD)

Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Giá:
21.490.000 VNĐ

Mua ngay Mua trả góp
Đánh giá sản phẩm 4
Chia sẻ
Lưu ý khi mua hàng

Liên hệ PKD để có giá tốt nhất

Tel: 0258.38198260258.3823911

Zalo: 0949 621 295 / 0918 475 016/ 0949 123 911

Kỷ nguyên AORUS.

Trong kỷ nguyên AORUS, mọi thứ đều được xây dựng bằng kỹ thuật số. Các dải ánh sáng và hoa văn được đưa vào sản phẩm với phong cách tự do, hiệu quả, AORUS cũng là một nhãn hiệu sản phẩm mới của Gigabyte, với hình tượng vị thần chim ưng quyền uy, huyền bí, thể hiện cho sức mạnh và sự hào nhoáng của các sản phẩm AORUS.

Hệ thống làm mát Max-Covered.

Hệ thống làm mát Max-Covered có hai quạt xếp cánh độc đáo 115mm và 100mm với thiết kế vuốt gió và quay luân phiên, do đó áp suất không khí có thể bao phủ toàn bộ tản nhiệt. Luồng không khí được tràn ra bởi mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt. Việc luân phiên quay vòng cũng giúp cho giảm sự hỗn loạn của các quạt liền kề và tăng áp suất không khí. Ở phần buồng hơi và ống dẫn nhiệt, với khả năng tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM, buồng hơi lớn kết hợp với ống dẫn nhiệt tổng hợp để truyền nhiệt tạo ra từ các lõi bên trong đến bộ tản nhiệt một cách hiệu quả. Cuối cùng, chiều cao của các vây có sự góc cạnh và không bằng nhau có thể dẫn luồng không khí qua các vây và mở rộng bề mặt tiếp xúc.

Màn hình LCD thời thượng.

Ở phần mặt trước của Card, là một màn hình LCD, không chỉ thể hiện thông tin và nhiệt độ của chiếc Card, mà còn có thể tùy biến thành các văn bản, đoạn chữ, đoạn GIF, hoặc ảnh động, ngoài ra có thể chỉnh LED RGB thông qua phần mềm RGB Fushion 2.0.

Hoàn thiện ở đẳng cấp cao.

Được thiết kế chống bụi, che chắn khỏi bụi, tạp vật, côn trùng, ốc vít rơi hoặc các điều kiện khách quan khác. Chống ẩm, hư hỏng bo mạch. Chống ăn mòn, bảo vệ khỏi các hiện tượng ăn mòn, han rỉ. Quy trình sản xuất tự động đảm bảo chất lượng của bảng mạch và loại bỏ những chỗ lồi lõm của các đầu nối hàn được nhìn thấy trên bề mặt PCB thông thường. 

Phần mềm RGB Fushion 2.0.

Với 16,7 triệu màu, và kèm rất nhiều chế độ màu phong phú, bắt mắt, người dùng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân và đồng bộ các linh kiện trong dải sản phẩm AORUS.

AORUS Engine - Mọi thứ trong tầm tay.

Là phần mềm độc quyền cho các sản phẩm của Gigabyte, dùng để điều chỉnh các thông số của Card như ép xung, chỉnh xung, điều tốc quạt,... để Card hoạt động hiệu quả hơn.

Đang được cập nhật...

Có thể bạn quan tâm

 
>