Vinatech Nha Trang

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro

- Logitech Brio là webcam kinh doanh tốt nhất và tiên tiến nhất của chúng tôi. Được trang bị các công nghệ tiên tiến, Brio nâng tầm cho khả năng cộng tác video HD siêu nét 4K.
- RightLight 3 và công nghệ dải động cao (HDR) tự động điều chỉnh để giúp bạn trông chuyên nghiệp trong mọi môi trường ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao.
- Brio được chứng nhận dành cho doanh nghiệp và với cảm biến quang học và hồng ngoại tích hợp, hỗ trợ Windows Hello.
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Giá:
4.949.000 VNĐ
4.390.000 VNĐ
-11%

Mua ngay Mua trả góp
Đánh giá sản phẩm 4
Chia sẻ
Lưu ý khi mua hàng
☎  Hotline: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖𝟏𝟗𝟖𝟐𝟔 - 0949 123 911
📞 Phone Kinh Doanh Online: (0258) 3823911
📲 Zalo Tư Vấn : 091 847 5016 - 094 962 1295 - 090 536 9355
⚙ Dịch Vụ Kỹ Thuật: (0258) 3819706

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro

BRIO ULTRA HD PRO BUSINESS WEBCAM
Premium 4K webcam with HDR and
Windows® Hello support

-

THE ULTIMATE WEBCAM FOR VIDEO MEETINGS
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro là một trong những webcam cực kỳ đẳng cấp dành cho doanh nghiệp tốt nhất và tiên tiến nhất từ xưa đến nay của nhà Logitech. Đúng vậy, Webcam Logitech Brio không chỉ sở hữu một cảm biến đặc biệt “Ultra HD Infrared Sensor” để nâng tầm vượt trội cho khả năng cộng tác Video HD siêu nét lên đến 4K. Mà nó còn được chứng nhận tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp với cảm biến quang học và hồng ngoại tích hợp, hỗ trợ Windows Hello.

Không những thế, Công nghệ ánh sáng thực (RightLight3) và Công nghệ dải động cao (HDR) của nó còn có thể tự động điều chỉnh để giúp các bạn trông chuyên nghiệp trong mọi môi trường ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao.

 

BEST OF THE BEST
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Chính vì vậy mà Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro là một phần của công nghệ đáng chú ý trong hai năm gần đây, giúp truyền phát video trong như pha lê với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết tuyệt vời, bao gồm tự động lấy nét và zoom 5x HD. Hơn nữa, Webcam Logitech BRIO cũng cung cấp đầy đủ các loại định dạng Video Ultra HD 4K ở tốc độ 30 frames/second, Video HD 1080p ở 30 hoặc 60 frames/second và Video HD 720p ở 30, 60 hoặc siêu mượt 90 frames/second cho độ rõ nét, mượt mà và chi tiết vượt trội.

 

ADJUSTABLE FIELD OF VIEW
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN

Với góc nhìn và ống kính siêu rộng của Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro, các bạn có thể chọn trước ba loại cài đặt trường xem (FOV) để tạo khung hình hoàn hảo cho video của các bạn. Để tạo khung cho chế độ xem đầu và vai lý tưởng, các bạn hãy chọn đường chéo góc 65 độ. Còn để chụp được nhiều phòng hơn, các bạn hãy chọn đường chéo góc 78 độ hoặc 90 độ.

Cho dù các bạn chọn cài đặt dFOV nào, hãy xem kỹ hơn với zoom HD 5x ở độ phân giải 4K ngoạn mục. Sau đây là 3 điều chú ý thiết lập góc độ mà các bạn cần phải biết khi thực hiện.

+FOCUS ON YOU (TẬP TRUNG VÀO BẠN) - Giá trị đặt trước góc 65 độ theo đường chéo lý tưởng cho giao tiếp bằng mắt tối ưu và các cuộc trò chuyện mặt đối mặt, nơi bạn muốn tập trung vào chính bạn, không quá nhiều không gian làm việc xung quanh bạn.

+BALANCED FRAME (KHUNG CÂN BẰNG) - Giá trị đặt trước góc 78 độ theo đường chéo tiết lộ nhiều hơn về cài đặt của bạn, cung cấp cái nhìn đầy đủ hơn về môi trường vật chất của chính bạn trong khi vẫn duy trì giao tiếp bằng mắt tốt.

+FULL CONTEXT (BỐI CẢNH ĐẦY ĐỦ) – Giá trị góc rộng 90 độ đã cài đặt sẵn thường được hiển thị nhiều hơn trong môi trường của chính bạn và cũng là góc độ lý tưởng để hiển thị các đối tượng vật lý cùng với nội dung bảng trắng trên máy ảnh.

 

LOOK GREAT IN ANY LIGHT
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
“Gặp gỡ, phát trực tiếp và ghi âm trong mọi điều kiện ánh sáng để tạo dựng hình tượng ấn tượng nhất, hào nhoáng nhất” – Chính là điều mà nhà Logitech muốn gửi cho các bạn về chiếc Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro này. Từ ánh sáng yếu đến ánh nắng ngược sáng, công nghệ RightLight ™ 3 và dải động cao (HDR) sẽ tự động điều chỉnh để luôn làm nổi bật chủ thể quan trọng nhất: CHÍNH LÀ BẠN! – IT’S YOU!.

 

SOUND PROFESSIONAL IN ANY ENVIRONMENT
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Ngoài bộ phận cảm biến sắc nét và cuốn hút ở trên thì Microphone của Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro cũng được trang bị công nghệ đa hướng tích hợp kép với công nghệ chống ồn. Các Microphone thu âm thanh rõ ràng từ khoảng cách lên đến một mét (1m) mà không làm khuếch đại tiếng ồn xung quanh để các cuộc trò chuyện luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

 

SECURITY MEETS CONVENIENCE
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Được hỗ trợ cùng lúc cả cảm biến quang học và cảm biến hồng ngoại, Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro mang đến khả năng nhận dạng khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello.

 

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Lúc đó, các bạn không cần phải nhập mật khẩu cho Windows 10 nữa mà các bạn chỉ cần nhìn vào thấu kính Webcam Logitech Brio để đăng nhập.

 

SMOOTH STREAMING, NO LAG
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Tốc độ khung hình cao hơn luôn là lý tưởng cho mọi tình huống yêu cầu chuyển động chậm hoặc luồng video cực kỳ mượt mà, trôi chảy. Hoàn toàn chính xác! Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro có thể duy trì tốc độ khung hình cao lên đến 90 frames/second trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào để ghi chất lượng cao, chia sẻ bản trình bày không đồng bộ với các nhóm và các chương trình phát sóng trò chơi mượt mà, trôi chảy theo kịp mọi chuyển động của các bạn.

 

TAKE CONTROL WITH TUNE DESKTOP
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Ứng dụng Logi Tune Desktop đơn giản hóa việc kiểm soát và tùy chỉnh thiết bị cá nhân trên một số mẫu máy nhất định, bao gồm cả Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro. Ứng dụng mini này sẽ không hoạt động phô trương trên màn hình của các bạn để cộng tác video không bị gián đoạn, đồng thời cung cấp khả năng phóng to/thu nhỏ, cài đặt trước màu sắc, điều chỉnh màu sắc, đặt tiêu điểm thủ công và cho phép dễ dàng tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở.

 

CERTIFIED FOR BUSINESS
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro cũng được chứng nhận tiêu chuẩn tương thích toàn diện cho Skype for Business, Microsoft Teams, Zoom và hoạt động với Cortana và Windows Hello. Các chứng chỉ và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Cisco Webex, Fuze, Google Meet, GoToMeeting, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video và Vidyo.

-

ADDITIONAL FEATURES

VERSATILE MOUNTING OPTIONS

Gắn Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro một cách an toàn với kẹp có thể điều chỉnh ở bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất như Máy tính xách tayMàn hình máy tính hoặc mặt bàn hoặc tháo kẹp để gắn vào chân máy của riêng các bạn bằng sợi chỉ tích hợp.

ATTACHABLE PRIVACY SHADE

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro đi kèm với một bóng che ống kính có thể trượt được để bảo vệ ống kính và đảm bảo sự riêng tư và yên tâm khi không sử dụng Webcam.

CUSTOMIZABLE CAMERA SETTINGS

Tùy chỉnh Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro với các điều khiển xoay, thu phóng và hình ảnh do người dùng xác định bằng phần mềm Cài đặt Máy ảnh của Logitech (Logitech Camera Setting) dành cho Windows và Mac.

-

WORK BETTER. EVEN AT HOME.
Logitech Brio

Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro - ANPHATPC.COM.VN
Nhận các công cụ mà các bạn cần để tập trung và thực hiện các chức năng chuyên môn cao của các bạn. Đây là giải pháp bàn làm việc tốt nhất cho những người có thành tích cao, với các công cụ hiệu suất phù hợp được thiết kế để nâng công việc lên một tầm cao mới.'

Đang được cập nhật...
 
>